0911 610 426

Cách Sử Dụng Hạt Chống Ẩm An Toàn

Cách sử dụng hạt chống ẩm an toàn

Hạt chống ẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 

Hạt chống ẩm có thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không khi chúng ta thấy chúng ở nhiều nơi, thậm chí có cả trong thức ăn. 

  • Giúp nhà cửa khô ráo trong những ngày thời tiết ẩm thấp
  • Chống ẩm mốc cho tủ quần áo
  • Bảo vệ tủ sách đơn giản khỏi ẩm mốc
  • Chống ẩm cho thiết bị điện tử

Trong cuộc sống thì đã có rất nhiều trường hợp gặp phải những sự cố đáng tiếc khi sử dụng hạt hút ẩm như: để hạt hút ẩm bắn vào mắt, miệng, để dính vào vết thương hở, vô tình nuốt phải hạt hút ẩm… 

> Cách tái sử dụng hạt chống ẩm | Gói hút ẩm chứa chất gì ?

Cách sử dụng hạt chống ẩm an toàn

Dù muốn hay không thì hạt chống ẩm vẫn được dùng để bảo quản sản phẩm, chính vì vậy cách sử dụng hạt chống ẩm an toàn, không bị nhiễm độc cần chú ý:

Tuyệt đối không cho trẻ em tiếp xúc với những gói hút ẩm, giải thích cho trẻ em rằng không thể ăn những hạt hút ẩm này. Những gói hút ẩm không sử dụng nữa cần phải được loại bỏ ngay.

Khi sử dụng hạt hút ẩm trong sinh hoạt hằng ngày nên lựa chọn mua những sản phẩm được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Để tránh xa những tai nạn đáng tiếc liên quan đến gói hút ẩm hay các sản phẩm hút ẩm khác, các nhà sản xuất cần quan tâm nhiều hơn đến việc cảnh báo những tác hại của sản phẩm đối với trẻ nhỏ đến người tiêu dùng.

Cần thận trọng khi sử dụng những hạt chống ẩm này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và chất lượng sản phẩm

Tuyệt đối không ăn hay nếm thử những sản phẩm hút ẩm hoặc cho nhưng hạt hút ẩm vào dung dịch hóa học khác để tránh những phản ứng hoá học không tốt đến sức khỏe con người, tuân thủ những hướng dẫn và cảnh báo mà công ty sản xuất in trên bao bì sản phẩm.

Vâng, đến đây chúng tôi xin khẳng định rằng hạt chống ẩm này sẽ không có ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu như sử dụng chúng đúng cách và đảm bảo chất lượng nên các bạn có thể yên tâm nhé. Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn được phần nào trong cuộc sống của của mình.

Công ty TNHH SX TM DV THỊNH PHONG

Văn Phòng: 11/46/19 TX24, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Xưởng: 79 TX 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Tel: 0911 610 426 (Ms. Bảo Châu)

Email: thinhphongcorp@gmail.com

TÁI SỬ DỤNG HẠT SILICAGEL