0911 610 426

Xử Lý Khi Ăn Phải Hạt Hút Ẩm

Ăn Phải Hạt Hút Ẩm Có Sao Không ?

Hạt hút ẩm ngày nay được sử dụng để bảo quản các sản phẩm công nghiệp, thực phẩm và các thiết bị điện tử khá phổ biến. Một số người vì không cẩn thận mà ăn phải hạt hút ẩm trong các gói bánh kẹo Tết. Vậy ăn nhầm hạt hút ẩm có nguy hiểm gì với sức khỏe.

Theo các bác sĩ nếu ăn phải hạt hút ẩm trong các gói hút ẩm trong các gói bánh kẹo Tết có thể gây ra nhiều nguy hiểm với sức khỏe.

– Công dụng của hạt hút ẩm là hút độ ẩm bên trong các sản phẩm vì thế khi bạn ăn quá nhiều hạt hút ẩm vào cơ thể có thể chúng sẽ khiến mắt bạn bị khô, và bị khô trong cuống họng bên trong.

– Một số trường hợp nặng hơn chất nhầy bên trong khoang mũi bạn sẽ bị khô hoàn toàn.

– Trường hợp nặng nhất là bị đau và cảm thấy khó chịu bên trong dạ dày vì những viên hút ẩm này hút đi dịch dạ dày của bạn gây ra cảm giác khó chịu.

> Hạt Hút Ẩm Có Nguy Hiểm Không ? | Cách Sử Dụng Hạt Chống Ẩm An Toàn

Ăn Nhầm Hạt Hút Ẩm

– Một số trường hợp khi ăn nhầm hạt hút ẩm sẽ thể xuất hiện một số biểu hiện như hắt hơi, chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn…

– Nguyên do có thể do cơ thể của bạn bị dị ứng với các hạt này gây ra.

– Để xử lý các nguy cơ có thể gặp phải nếu vô tình ăn phải hạt hạt chống ẩm bạn hãy uống thật nhiều nước đun sôi để nguội để giảm bớt cảm giác khó chịu của cơ thể và đến ngay cơ sở y tế gần nhất.

– Nguyên nhân của các triệu chứng đó chính là các hạt hút ẩm Silicagel trong các gói hút ẩm khi ngậm đầy nước sẽ hoàn toàn vô hại với cơ thể bạn, và chúng sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể qua bài tiết tiêu hóa.

CÔNG TY TNHH SX TM DV THỊNH PHONG

Văn Phòng: 11/46/19 TX24, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Xưởng: 79 TX 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Tel: 0911 610 426 (Ms. Bảo Châu)
Email: thinhphongcorp@gmail.com

TÁI SỬ DỤNG HẠT SILICAGEL